สวนของ New Hanover County Arboretum ถือว่าเป็นห้องเรียนสำหรับศูนย์ส่งเสริมสหกรณ์และเป็นต้นแบบของอาสาสมัครผู้ชำนาญการ ผู้ที่มีโอกาสได้เข้ามาเยี่ยวชมสถานที่แห่งนี้จากทั่วโลกจะได้เพลิดเพลินไปกับความสวยงามของตัวสวนพร้อมกับรับข้อมูลที่มีค่าในส่วนของเคล็ดลับการทำสวน

Flower-pic

สำหรับ Southeastern North Carolina ส่วนนี้คุณสามารถเป็นผู้ช่วยในการสนับสนุนสวนด้วยการสนับสนุน Blooming Border ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งถือว่าเป็นเกียรติพิเศษในชีวิตของตัวเองเป็นเวลา 1 ปีเต็มกับ Blooming Border ถือว่าเป็นความพิเศษอย่างมากที่ดอกไม้ตามฤดูกาลสามารถนำมาเป็นของขวัญชั้นดี ต้นหนึ่งๆ มีความยาวเฉลี่ย 10 ฟุต ให้ความมีชีวิตชีวา ความสวยงามในสวนแห่งนี้ได้ดีเป็นอย่างมาก ทุกสิ่งอย่างเหมือนกับได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อแสดงให้เห็นถึงความงดงามไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ทำการบริจาคหรือผู้ที่ได้รับรางวัล ถือว่าเป็นการเฉลิมฉลองให้กับทั้งตนเองและคนพิเศษด้วยการสนับสนุนของ Blooming Border

Growing-pic

Growing Gardens At The Arboretum

Growing Gardens At The Arboretum แห่งนี้ดูดีมากขึ้นอย่างที่ไม่เคยได้พบเห็นมาก่อน โครงการใหม่ที่เป็นการเริ่มต้นประจำวันและหากว่าคุณเพียงแค่กระพริบตาไปจากตรงนี้อาจทำให้คุณพลาดอะไรบางอย่างไปก็เป็นได้ มีกลุ่มอาสาสมัครที่ทำงานอยู่ในสวนแห่งนี้เกือบทุกส่วน แต่ละคนก็จะมีหน้าที่ความรับผิดชอบในส่วนของตัวเองที่แตกต่างกันออกไป แต่ละครั้งที่คนเหล่านี้ได้มีโอกาสพบกันมันก็จะมีการเกิดความแตกต่างที่มีประโยชน์เพิ่มขึ้นกลายเป็นประสบการณ์ที่น่าสนใจอย่างยิ่ง สวนผักที่เต็มไปด้วยการพืชผักนานาชนิดไม่ว่าจะเป็นมะเขือเทศ, แตงโม, แตงกวาและถั่ว ซึ่งไม่เพียงแต่ผักเหล่านี้ที่มีการเจริญเติบโตไปในทิศทางที่ดี คนที่มีโอกาสได้เข้ามาเยี่ยมชมสวนแห่งนี้ยังจะได้พบรูปแบบการปลูกที่มีความแปลก แตกต่าง แต่ให้ผลผลิตได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้ใคร มีการทดลองปลูกผักพันธุ์ใหม่ๆ หลายชนิดเหมือนกับเป็นการลองผิดลองถูกว่ามันจะมีแนวโน้มในความเป็นไปได้มากน้อยขนาดไหน แม้ว่าการปลูกบางอย่างอาจไม่สามารถยืนยันทางวิทยาศาสตร์ได้แบบเต็มร้อยแต่บ่อยครั้งที่ดูเหมือนว่าทุกอย่างมันเป็นไปได้สวย นอกจากนี้ยังสังเกตเห็นสิ่งต่างๆ อีกมากมายที่สร้างความประทับใจ นอกจากนี้ยังจะได้เรียนรู้ในส่วนของการทำงานเกี่ยวกับดินที่มีค่า PH สูง มีการตรวจสอบสภาวะของดินโดยการส่งรายงานทางสิ่งแวดล้อม ซึ่งการทำสิ่งต่างๆ เหล่านี้จะเกิดขึ้นไมได้เลยหากไร้ซึ่งอาสาสมัครผู้ที่อุทิศตนเองให้กับการทำงานในส่วนต่างๆ ที่กล่าวมาทั้งหมดทั้งมวลเหล่านี้